Hỗ trợ khách hàng
0902410665 Hỗ trợ khách hàng

TOUR MIỀN TÂY CẦN THƠ (1 ngày) Căn nhà màu tím- KDL Mỹ khánh

  • Mã tour: CA3852 Du Lịch Rồng Đông Dương
  • Giá tours: Liên hệ/khách
  • Tình trạng: 2-3 Ngày

Du lịch  CẨN THƠ  miền Tây sông nước thì ngoài điểm  du lịch  bạn  cũng  nên tìm hiểu  sơ vài điều về yếu  tố thời tiết  để thuận tiện cho việc du lịch không riêng gì Cafe phim trường Căn nhà màu tím mà bạn còn kết hợp du lịch nhiều địa  điểm hấp dẫn khác nữa trong thành phố Cần Thơ.

Thành phố Cần Thơ nằm ở Đồng bằng sông Cửu Long nên nhiệt độ ở Cần Thơ thay đổi theo mùa. Có hai mùa rõ rệt là mùa khô và mùa mưa, nhưng chênh lệch nhiệt độ giữa các tháng không quá lớn. Nhiệt độ trung bình hàng năm là 26,6˚C : nhiệt độ thấp nhất 19,7˚C và nhiệt độ cao nhất 35˚C.

Từ tháng 6 đến tháng 10, thời tiết ở Cần Thơ có độ ẩm cao nhờ những cơn mưa, còn tháng 2 và tháng 3 là những tháng khô hạn nhất trong năm. Như vậy, bạn sẽ có khoảng thời gian lý tưởng để tham quan Cafe phim trường Căn nhà màu tím và khám phá miền sông nước, miệt vườn trái cây Cần Thơ. Ngoài ra, trong thời gian này tại Cần Thơ còn diễn ra nhiều lễ hội hấp dẫn như Lễ hội Cholchonam Thomay và Lễ hội khai mạc mùa màng. Đến Cần Thơ vào mùa này, bạn sẽ bị cuốn vào không khí sôi động, náo nhiệt ở những khu chợ nổi Cần Thơ nổi tiếng.

Một thời điểm đẹp đẽ khác để du lịch Cần Thơ là từ tháng Giêng đến tháng 3. Thời tiết ở Cần Thơ được khắc họa bởi ngày nóng ẩm và đêm mát mẻ. Đối với những người yêu thích khí hậu nhiệt đới, Cần Thơ vào mùa này có thể thỏa sức bạn với những địa  điểm  đẹp, nổi tiếng và những món ăn ngon địa phương….

Chính sách tour

Chính sách tour đang được cập nhật

Lịch trình tour

 LỊCH TRÌNH TOUR 

04:30               Xe & hướng dẫn  viên Du lịch Rồng Đông Dương đón quý khách tại điểm hẹn.

06:00               Đến Tiền Giang đoàn dùng điểm tâm sáng tại  Nhà hàng với đặc sản hủ tíu  MỹTho…

07:00               Tiếp tục hành trình đoàn khởi hành đi Cần Thơ.  Trên đường  đi đoàn chiêm ngưỡng Cầu  Mỹ Thuận , Cầu Cần Thơ….hoặc HDV tổ chức các trò chơi

hoạt náo trên xe vô cùng vô hấp dẫn có quà thưởng trên xe….

10:00               Đến  Cần  Thơ, đoàn  di  chuyển  tham  quan  đầu  tiên  Căn Nhà Màu Tím – là  một  điểm tham quan mới đang HOT tại Cần Thơ. Căn Nhà Màu Tím là điểm thưỡng thức cà phê và cũng là phim trường được  chia  nhiều  khu. Khu vực từ cổng vào quý khách sẽ thấy những vật dụng  trang trí như: xe đạp, xích đu, ghế ngồi.Và   đến  căn  nhà  thì  tất cả  đều  mang  một  màu  tím  mộng  mơ.  Khu  vực  khác  sẽ  trưng bày các vật   dụng  cổ   xưa – còn  gọi  là  nơi  lưu  giữ  ký ức xưa. Bên cạnh, ngoài khuôn viên có ao cá và những tiểu cảnh vừa  lãng mạn vừa mang nét đẹp của khung  cảnh  xưa  Nam  Bộ  và  nhiều  cảnh  mới  nhưng  màu  sắc  chủ  đạo  vẫn  là màu tím.

 

11:30               Đoàn di chuyển đến Nhà hàng dùng cơm trưa. Đặc sản cá tai tượng Chiên xù, bánh xèo…

12:00          Sau khi dùng bữa trưa,xe sẽ đưa đoàn tham quan vườn trái cây  tại Khu du lịch  M Khánh. Bên cạnh đó, quý khách có thể tự túc tham quan Làng nghề văn hóa truyền thống, vườn trái cây, các dịch vụ như: xe ngựa, bơi thuyền, taxi điện, đua heo, đua chó,

xiếc khỉ, câu cá sấu, .............. và nhiều chương trình khác.

15:00               Đoàn  xuất  phát  về  lại  TP.Hồ  Chí  Minh. Trên  đường  về, xe  sẽ  ghé   điểm  dừng  chân  cho  quý  khách  vệ  sinh  cá  nhân và  mua các món  đặc  sản  Nam  Bộ  về  làm  quà  cho  người thân và bạn bè.

19:00               Đoàn về tới TP.Hồ Chí Minh, xe và HDV sẽ đưa quý  khách  đến điểm hẹn ban đầu,chào tạm biệt và hẹn gặp lại quý khách trong những chuyến đi khác sắp tới !

 

avatar
Xin chào
close nav