Hỗ trợ khách hàng
0902410665 Hỗ trợ khách hàng

Team Building

PHAN THIẾT- MŨI NÉ( VỀ VỚI BIỂN XANH )
19/10 2022

PHAN THIẾT- MŨI NÉ( VỀ VỚI BIỂN XANH )

Phan Thiết từ trước đến nay luôn luôn có một sức hút đặc biệt đối với khách du lịch, từ cảnh quan thiên nhiên đa dạng của đồi cát bay Mũi Né, những hòn đảo lớn nhỏ, cho đến những di tích lịch sử minh chứng cho nền văn minh Chăm Pa hưng thịnh một thời… Có lẽ bởi những điều thú vị này mà du lịch Phan Thiết chưa bao giờ hết hot và chắc chắn lại càng sôi động hơn nữa mỗi khi hè về.

TEAM BUILDING- CHÌA  KHOÁ VẠN NĂNG CHO DOANH NGHIỆP
12/08 2022

TEAM BUILDING- CHÌA KHOÁ VẠN NĂNG CHO DOANH NGHIỆP

Bạn có biết để xây dựng một doanh nghiệp vững mạnh cần có một đội ngũ nhân viên đồng lòng và gắn kết? Và team building chính là chiếc chìa khóa vạn năng mở ra cánh cửa phát triển cho doanh nghiệp của bạn.  

DU LỊCH MICE - INCENTIVE TOUR
20/07 2022

DU LỊCH MICE - INCENTIVE TOUR

Du lịch M.I.C.E M.I.C.E là từ viết tắt của 4 từ trong tiếng Anh: Hội Nghị (Meetings), Khen thưởng (Incentives), Hội Thảo (Conferences) và Triển lãm (Exhibitions). Đây là loại hình du lịch trong đó những nhóm doanh nghiệp lớn (thường là các tập đoàn lớn và chuyên nghiệp) gặp mặt và làm việc chung với nhau vì những mục đích kinh doanh nhất định. MICE là loại hình du lịch được rất nhiều nước đẩy mạnh phát triển, vì giá trị của loại dịch vụ này lớn hơn rất nhiều so với du lịch cá nhân hay du lịch nhóm. Du lịch MICE không phải là sản phẩm du lịch mới, nó phát triển qua nhiều giai đoạn và theo nhận thức khác nhau của những người làm du lịch. Ngày nay, MICE được xem là sản phẩm du lịch tổng hợp của những sản phẩm du lịch đơn lẻ kết hợp với sự tổ chức và hạ tầng cơ sở nhất định. Là loại hình du lịch vẫn còn khá mới ở Việt Nam, tuy nhiên nguồn lợi thu được từ MICE là rất lớn, và nếu chúng ta khai thác một cách có hiệu quả loại hình du lịch này thì chắc chắn rằng trong tương lại nó sẽ mang lại lợi ích không nhỏ cho ngành dịch vụ – du lịch và thương mại. – Meetings (Hội nghị)Dao động từ 15 đến 10.000 khách gặp nhau nhằm mục đích trao đổi thông tin và thường được tổ chức ở những địa điểm thương mại như trung tâm hội nghị hoặc khách sạn. – Incentives (Khen thưởng)Hoạt động nhằm trao thưởng và khuyến khích cho các nhóm nhân viên hoặc cá nhân đạt dược mục tiêu kế hoạch công ty. Phần lớn chi phí do hãng, công ty phải trả. Khách tham dự không chỉ để họp mà còn để nghỉ ngơi, hưởng thụ. – Conferences (Hội thảo)Về cơ bản lớn hơn hội họp, hội thảo thường được tổ chức cho rất nhiều người đến từ một vùng hoặc tất cả các vùng trên thế giới đến để gặp gỡ, thảo luận các vấn đề cùng quan tâm. – Exhibitions (triển lãm)Là dạng sự kiện lớn được thiết kế mang mọi người đến với nhau trong một lĩnh vực đặc biệt hoặc một nhóm người có mối quan hệ gần gũi trong kinh doanh. Họ mang các sản phẩm để trình diễn hoặc triển lãm cho khách tham quan.

Team Building  là gì ?
20/07 2022

Team Building là gì ?

Teambuilding là một khái niệm, một phạm trù khá rộng. Và tuỳ theo mục đích tổ chức và mong muốn đạt được của người tổ chức thì Teambuilding sẽ được xây dựng theo nhiều hình thức khác nhau. Tuy nhiên nếu xét theo phạm vi hẹp thì Teambuilding là hoạt động xây dựng tập thể, xây dựng đội ngũ từ các đội nhóm nhỏ với những thử thách được tổ chức tại bãi biển, resort, khu du lịch

avatar
Xin chào
close nav